Volvo ra mắt thế hệ xe Ultimate mới tại Vietnam Motorshow 2022

Ngày 26-30/10/2022 tới đây tại Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Volvo Car Vietnam sẽ ra mắt bộ sưu tập xe mới gồm 7 mẫu xe Volvo.

  • Hàng loạt xe mới sẽ góp mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2022

Tất cả đều là xe Hybrid hoặc Mild Hybrid nằm trong gói trang bị cao cấp nhất (Ultimate) của Volvo trên toàn cầu, trong đó đặc biệt là 2 dòng xe SUV với động cơ Plugin Hybrid lên đến 462HP.

Volvo sẽ ra mắt thế hệ xe Ultimate mới tại Vietnam Motorshow 2022 volvo.jpg

Tại Vietnam Motorshow lần này, Volvo có tất cả 7 dòng xe trưng bày trên tổng diện tích lên đến gần 800m2. Gian hàng được thiết kế với phong cách thời thượng nhất hiện nay – Asymmetrical style, sự bất đối xứng mang lại không gian thoải mái, sống động và tạo sự cân bằng trọng lượng thị giác, sự “cân bằng” của cảm giác.

Đây cũng là lần đầu tiên Volvo trình diễn công nghệ 3D tại Triển lãm, đó là sự tổng hòa của công nghệ hiện đại và nghệ thuật biểu diễn, đánh thức từng giác quan và chạm đến trái tim người xem.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Volvo Car Vietnam còn có những chương trình ưu đãi rất đặc biệt. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ Đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết.

Để tham gia triển làm vui lòng liên hệ hotline: 092.963.7777.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *